Cách trồng cần tây trên vườn tháp

Trồng cần tây trong Vườn Tháp có những ưu và nhược điểm của nó:

______

Trừ khi trồng cần tây trong điều kiện nhà kính được kiểm soát khí hậu hoàn hảo, cần tây mất nhiều thời gian để phát triển trên Vườn tháp (lên đến 60 ngày và thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào giống). Ngoài ra, thân cây cần tây có xu hướng mọc mỏng hơn so với khi trồng trong đất. Tuy nhiên, cây cần tây được trồng trong Vườn Tháp rất có hương vị và rất tốt để ép.

Cần tây phát triển nhiều rễ và cần được thu hoạch khi nó đến độ chín. Cần tây có thể được thu hoạch một phần hoặc toàn bộ (bằng cách hái những thân cây cần tây lớn hơn hoặc bằng cách kéo toàn bộ cây ra khỏi tháp bằng bộ rễ của nó). Chúng tôi khuyên bạn nên trồng một vài cây cần tây mọi lúc trong Vườn tháp của bạn (có thể trồng ở bất cứ đâu trên tháp).

Bài viết liên quan
Có nhiều lý do thuyết phục để bạn tự trồng rau sạch tại nhà như: Sự thuận tiện, kiểm soát chất lượng, vui vẻ .... Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ trồng rau sạch khí canh tại Việt Nam rất cao
Bạn có thể đã nghe nói rằng lợi ích chính của trụ trồng rau là bạn có thể trồng hầu như ở bất cứ đâu nhờ thiết kế nhỏ gọn, thẳng đứng của nó. Nhưng cũng giống như rất nhiều điều trong cuộc sống, bạn phải nhìn thấy nó để tin nó, phải không?
Khi trồng rau vào mùa hè, để cho cây phát triển tốt nhất cần lưu ý: Kiểm soát công trùng; thụ phấn cho cây; giữ nhiệt độ... để trụ trồng rau của bạn phát triển tốt nhất
Hướng dẫn trồng rau cải ngọt trên vườn tháp khí canh